Starbucks khai trương cửa hàng cà phê Reserve đầu tiên tại Hà Nội

Đây đồng thời cũng là nơi đầu tiên sử dụng máy espresso tân tiến Black Eagle và máy pha Nitro Cold Brew của Starbucks ở Việt Nam

Rico Nguyen A story to tell

6 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam

Starbucks hôm nay đã khai trương cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại Hà Nội (số 6, phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đưa khách hàng đến tinh hoa cà phê Starbucks. Đây đồng thời cũng là nơi đầu tiên sử dụng máy espresso tân tiến Black Eagle và máy pha Nitro Cold Brew.

Bên cạnh những món đồ đã trở nên quen thuộc, khách hàng đến với cửa hàng này còn được phục vụ cà phê thượng hạng Starbucks Reserve được pha theo nhiều phương pháp thủ công, khiến mỗi lần trải nghiệm lại là một khám phá mới về hương vị.

Những loại cà phê khan hiếm được trồng với năng suất thấp trên khắp thế giới sẽ được pha thành thức uống Reserve Americano, Reserve Latte, Reserve Capuchino, Reserve Cortado, Reserve Espresso và Reserve Espresso Macchiato.

Starbucks/vietnamfinance
Các Coffee Master của cửa hàng Starbuck Reserve pha chế cà phê theo phương pháp thủ công

Khách hàng có thể ngồi tại quầy bar Reserve và tận hưởng những phương pháp pha chế cà phê thủ công từ máy pha Siphon, Cold Brew đến Pour-over, Coffee Press cũng như các món được pha từ máy espresso Black Eagle và trò chuyện với những Coffee Master.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trải nghiệm một Starbucks Cold Brew quen thuộc theo cách hoàn toàn mới khi thức uống này được sục khí nitơ. Điều này khiến ly cà phê đạt được độ sánh mịn như nhung, không cần đường và đá, giúp tôn lên hương vị cà phê hảo hạng được chiết xuất qua quá trình pha lạnh.

Starbucks/vietnamfinance
Những ly cà phê tại cửa hàng Starbucks Reserve được pha chế cực kì đẹp mắt

Được thiết kế mang đậm hơi thở và văn hóa Việt Nam, đến với cửa hàng Starbucks Reserve, khách hàng sẽ tìm thấy những hình ảnh, chất liệu của quê hương mình, vừa thân quen, vừa trang trọng.

Starbucks/vietnamfinance
ửa hàng này hứa hẹn mang lại niềm hứng khởi cho khách hàng với trải nghiệm cà phê chưa từng có

“Cửa hàng này hứa hẹn mang lại niềm hứng khởi cho khách hàng với trải nghiệm cà phê chưa từng có. Quầy bar cà phê Reserve là nơi hội tụ những gì tinh túy nhất của cà phê và là nơi để khách hàng của chúng tôi khơi nguồn hành trình khám phá cà phê của mình”, bà Partricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ.

Theo Vietnamfinace

Hà Nội  Coffee  Starbucks Hà Nội  Starbucks  Starbucks Reserve 

Bình luận

Trải nghiệm quanh Hà Nội

Starbucks hôm nay đã khai trương cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại Hà Nội (số 6, phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đưa khách hàng đến tinh hoa cà phê Starbucks. Đây đồng thời cũng là nơi đầu tiên sử dụng máy espresso tân tiến Black Eagle và máy pha Nitro Cold Brew.

Các trung tâm mua sắm cỡ lớn nhất nhì Đông Nam Á đang vận hành tại Hà Nội đủ để người phương xa có một tour nhỏ quanh thành phố khám phá chúng

Rất nhiều bạn bè của tôi tới Hà Nội đều dành một ngày để thăm thú thành phố này, nhưng họ đều gặp rắc rối với việc sẽ đi đâu để trải nghiệm một Hà Nội trọn vẹn nhất?

Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.

Quán bia Thu Hằng nằm ngay cạnh trung tâm thể thao, đồ ăn ngon và món bê thui còn đỏ tươi thịt thật ấn tượng

Ngoài giá bia giống nhau thì phần còn lại là không giống với bia bao cấp Quán Thánh

Ở Hà Nội Năm Nay Giờ Trái Đất sẽ tổ chức ở Nhà Hát Lớn vào đêm nay 25/3

Những hình ảnh về hiện trạng khu tập thể lâu đời ở phố Giảng Võ Hà Nội

Hoa sưa đang nở rộ trên các con phố Hà Nội, danh sách này sẽ liệt kê giúp bạn tìm thấy chúng nhanh nhất

Vài nét sơ lược về nhà thờ Gia Lâm, nơi tín ngưỡng hòa trộn vào bát mì vằn thắn.

Điểm đến Hà Nội

    About us

    Khám phá ẩm thực là một diễn đàn, nơi các thành viên đăng ký có thể chia xẻ cảm nghĩ về các món ăn, nhà hàng hay địa điểm độc đáo. Chúng tôi lập ra trang mạng này để giúp những thực khách sành ăn có chỗ tâm sự và những người ít đi có thêm cơ hội lựa chọn những địa điểm ngon miệng và phù hợp nhất cho hành trình của mình.

    Đăng nhập/đăng ký Sử dụng tài khoản facebook để đăng comment trên hệ thống này