Share

Khám phá thế giới

Thế giới đầy kỳ thú xung quanh luôn khiến ta háo hức và thèm muốn đặt chân tới. Khám Phá Ẩm Thực giúp bạn một tay để tìm hiểu trước khi bạn quyết định xách ba lô lên và đi.


Đền thờ Hindu ở Ấn Độ sẽ là tòa nhà tôn giáo cao nhất thế giới


Trong rừng Braj, rộng hơn 12 heta, trong tòa tháp cao 213m, đây là nơi giúp bạn thỏa nguyện cầu nguyện giữa trời xanh. Công trình kỷ lục thế giới của Ấn Độ
()

Chùm ảnh nền tuyệt đẹp của Windows 10


Trong Windows 10 có chế độ để máy tự tải ảnh nền tuyệt đẹp và hiển thị ở màn hình khóa, bạn không cần phải tìm ảnh nền trên mạng nữa.
()

Ngất ngây với khung cảnh mùa thu tuyệt sắc ở nước Mỹ


Mỹ là một quốc gia có khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp trên thế giới với những rừng cây thay áo mới khiến du khách phải ngỡ ngàng.
()

Choáng với vẻ đẹp kỳ ảo quả đồi mỗi năm 4 lần đổi màu


Nổi tiếng trên toàn thế giới là thiên đường hoa, công viên Hitachi Seaside , tỉnh Ibaraki là một điểm đến hấp dẫn, thu hút với mọi du khách khi đến Nhật Bản.
()

10 đường mòn trên núi kỳ vĩ nhất thế giới


Những con đường dài và nhỏ với những cảnh kỳ vĩ vời do thiên nhiên ban tặng là điểm đến lý tưởng cho những phượt thủ.
()

Ngôi làng không có lối đi ở Hà Lan


Với các dòng kênh xanh biếc bao quanh, ngôi làng Giethoorn không bị ồn ào bởi tiếng động cơ xe cộ vì không có đường đi, hấp dẫn bất kỳ du khách nào khi ghé thăm.
()

Ngủ giữa hai quốc gia trong một đêm


Ở một số phòng trong Arbez, đường biên giới đi qua giữa giường và du khách có thể ngủ trong tư thế đầu ở một nước và chân đặt ở một nước khác.
()

Khám phá Maras - mỏ muối thế giới


 Cách thành phố Cuzco của Peru 40km, ngôi làng Maras được biết đến với nghề làm muối truyền thống tại thung lũng Urbamba thuộc vùng núi Andes, cao 3.300m so với mực nước biển
()

Tìm hiểu những bí ẩn của đền Taj Mahal nổi tiếng ở Ấn Độ


Hoàng đế Ấn Độ qua đời khi lăng mộ của chính ngài chưa hoàn thành, khiến cho đó là thứ duy nhất không được tính toán kỹ ở quần thể Taj Mahal.
()


Thống kê

Top trends
About us

Khám phá ẩm thực là một diễn đàn, nơi các thành viên đăng ký có thể chia xẻ cảm nghĩ về các món ăn, nhà hàng hay địa điểm độc đáo. Chúng tôi lập ra trang mạng này để giúp những thực khách sành ăn có chỗ tâm sự và những người ít đi có thêm cơ hội lựa chọn những địa điểm ngon miệng và phù hợp nhất cho hành trình của mình.

Đăng nhập/đăng ký Sử dụng tài khoản facebook để đăng comment trên hệ thống này