Mùa lúa chín vàng dưới chân núi Trầm ở ngoại ô Hà Nội

Chỉ 1 chuyến xe bus ra ngoại thành là bạn có thể lạc vào cảnh đồng quê vàng óng, Hà Nội mùa thu thật đẹp

Lưu Hà Yến Dung Facebook user

Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội, Vietnam

Ni Trầm hay Tử Trầm Sơn l một vng ni đ vi thuộc x Phụng Chu, huyện Chương Mỹ, H Nội, cch trung tm thnh phố khoảng 20 km. Đy l một nhm khối đ vi, tuy khng qu cao nhưng được bao bọc bởi hồ nước trong xanh khiến khung cảnh thơ mộng.

Để tới đy từ trung tm H Nội, bạn đi đường quốc lộ 6 khoảng 20 km. Từ xa đ c thể thấy những khối ni sừng sững nổi bật trn nền la chn vng.

Ni khng qu rộng lớn nhưng lại đa dạng địa hnh, nhiều hang, ngch v những tảng đ hnh th sinh động. Đy l một địa điểm l tưởng cho những chuyến cắm trại d ngoại trong ngy.

Ni Trầm l khối ni đ vi được tạo thnh từ chn đỉnh nhỏ. Chọn bất kỳ đỉnh no bạn cũng c thể thỏa sức phng tầm mắt ngắm những đồng la mnh mng xung quanh.

Khng chỉ l nơi thư gin gần H Nội, đy thực sự l một bức tranh đồng qu gợi cho du khch nhiều cảm xc.

Ni Trầm cn kỳ vĩ với những lối mn chằng chịt quanh cc dốc đ vi. Địa hnh đặc biệt khiến ni Trầm giống như một cao nguyn đ nằm ở H Nội. Những lối mn ny do người dn, du khch đi nhiều m thnh, nhn từ trn cao chng tạo thnh một bức tranh kỳ th.

Cha Trầm l một quần thể danh lam nằm quanh chn ni. Đ l: cha Trầm, cha Hang v cha V Vi. Cha v ni ha quyện với nhau, tạo nn khung cảnh rất hợp phong thủy, mang gi trị tm linh cao.

Ngoi những đỉnh ni Trầm th đỉnh cha V Vi cũng l một gc nhn thong đng. Bạn sẽ c khng gian thư thi thật nhẹ nhng ngắm nhn những đồng la đang độ vng ươm.

Cuối ngy, chọn một gc cao nơi đỉnh ni l bạn c thể chim ngưỡng những đồng la trải di mnh mng, xen giữa xm lng hay sng hồ trng mềm mại như một dải lụa bao quanh.

Ci nắng oi bức của ma hạ quyện tan cng những ln khi trắng. Ma vụ gặt lun mang lại những cảm xc kh tả cho người xa qu, gợi lại k ức của ngy ấu thơ

Nguồn VnExpress

Hà Nội  Mùa thu  Khám phá đất nước  Núi Trầm  Chương Mỹ  Mùa lúa chín 

Bình luận

Trải nghiệm quanh Hà Nội

Starbucks hôm nay đã khai trương cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại Hà Nội (số 6, phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đưa khách hàng đến tinh hoa cà phê Starbucks. Đây đồng thời cũng là nơi đầu tiên sử dụng máy espresso tân tiến Black Eagle và máy pha Nitro Cold Brew.

Các trung tâm mua sắm cỡ lớn nhất nhì Đông Nam Á đang vận hành tại Hà Nội đủ để người phương xa có một tour nhỏ quanh thành phố khám phá chúng

Rất nhiều bạn bè của tôi tới Hà Nội đều dành một ngày để thăm thú thành phố này, nhưng họ đều gặp rắc rối với việc sẽ đi đâu để trải nghiệm một Hà Nội trọn vẹn nhất?

Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.

Quán bia Thu Hằng nằm ngay cạnh trung tâm thể thao, đồ ăn ngon và món bê thui còn đỏ tươi thịt thật ấn tượng

Ngoài giá bia giống nhau thì phần còn lại là không giống với bia bao cấp Quán Thánh

Ở Hà Nội Năm Nay Giờ Trái Đất sẽ tổ chức ở Nhà Hát Lớn vào đêm nay 25/3

Những hình ảnh về hiện trạng khu tập thể lâu đời ở phố Giảng Võ Hà Nội

Hoa sưa đang nở rộ trên các con phố Hà Nội, danh sách này sẽ liệt kê giúp bạn tìm thấy chúng nhanh nhất

Vài nét sơ lược về nhà thờ Gia Lâm, nơi tín ngưỡng hòa trộn vào bát mì vằn thắn.

Điểm đến Hà Nội

    About us

    Khám phá ẩm thực là một diễn đàn, nơi các thành viên đăng ký có thể chia xẻ cảm nghĩ về các món ăn, nhà hàng hay địa điểm độc đáo. Chúng tôi lập ra trang mạng này để giúp những thực khách sành ăn có chỗ tâm sự và những người ít đi có thêm cơ hội lựa chọn những địa điểm ngon miệng và phù hợp nhất cho hành trình của mình.

    Đăng nhập/đăng ký Sử dụng tài khoản facebook để đăng comment trên hệ thống này