LOXO: Con đường lập nghiệp không trải thảm hoa hồng, các doanh nhân đối mặt với khó khăn như thế nào?

Một mô hình như TED Talk sẽ ra mắt ở Việt Nam tháng 8 này, rất có thể việc 2 CEO của Viettel và Vingroup đã bấm nút để họ quyết định lên sân khấu

Bảo Trâm Ăn vặt liên mồm

Những câu chuyện về việc đối mặt với khó khăn thử thách để trở thành người đứng đầu doanh nghiệp sẽ được chia sẻ trong Talkshow mang tên LOXO của Toong Coworking.


Lò xo thường ở vị trí cân bằng khi không có ngoại lực tác động. Ngược lại, nếu đặt vào lò xo một lực nén thì nó sẽ bật lên. Mối quan hệ giữa thành công – thất bại cũng có quy luật tương tự. Thất bại là cách cuộc sống nén chúng ta lại, nhưng đó cũng là cơ hội để chúng ta bật cao hơn trong hành trình đạt đến thành công. Thất bại không phải là kết thúc, mà sự khởi đầu bằng những kinh nghiệm sẵn có.

Từ cảm hứng ấy, tháng 8, Toong Coworking - không gian làm việc chung (coworking space) chuyên nghiệp quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam, SHIELD (Start Up Hub for Investment, Education and Leadership Development) và The Silleys sẽ ra mắt một series Talkshow mang tên LOXO. Đây là một chuỗi đàm luận bằng tiếng Việt khai thác cách đối mặt với khó khăn và thất bại của những doanh nhân, nhà khởi nghiệp mang tên Loxo Talkshow.

"LOXO" xoay quanh những trải nghiệm cũng như triết lý thành công – thất bại của các CEO, chủ doanh nghiệp, và các nhà sáng lập dưới một góc nhìn mới mẻ: sự đồng cảm giữa doanh nhân với doanh nhân.

Mỗi tháng, Talkshow ở Toong sẽ xoay quanh đàm luận chuyên sâu với một nhân vật khách mời phát sóng trên Youtube.
Mỗi tháng, Talkshow ở Toong sẽ xoay quanh đàm luận chuyên sâu với một nhân vật khách mời phát sóng trên Youtube.

Không ai hiểu thất bại bằng những người đã từng thất bại. Không ai hiểu khó khăn, thử thách của doanh nhân bằng chính một người đứng đầu doanh nghiệp. Sự xuất hiện của Đỗ Sơn Dương – Đồng Sáng lập kiêm CEO của Toong – trong vai trò dẫn dắt câu chuyện sẽ mở ra những góc khuất đằng sau hào quang truyền thông của khách mời với những câu chuyện chưa bao giờ được tiết lộ.

Qua đó, chương trình mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, và sự đồng cảm với những doanh nhân trên con đường khởi nghiệp với thông điệp: Con đường lập nghiệp không trải thảm hoa hồng, nhưng thái độ và lựa chọn của chúng ta khi đối diện với khó khăn, thử thách là điều khiến chúng ta trở nên khác biệt. Giống như câu nói nổi tiếng của Tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ Franklin D. Roosevelt “Thứ duy nhất chúng ta nên sợ là nỗi sợ của chính chúng ta”.

 

Hà Nội  Toong  Start up  Khởi nghiệp  LOXO 

Bình luận

    About us

    Khám phá ẩm thực là một diễn đàn, nơi các thành viên đăng ký có thể chia xẻ cảm nghĩ về các món ăn, nhà hàng hay địa điểm độc đáo. Chúng tôi lập ra trang mạng này để giúp những thực khách sành ăn có chỗ tâm sự và những người ít đi có thêm cơ hội lựa chọn những địa điểm ngon miệng và phù hợp nhất cho hành trình của mình.

    Đăng nhập/đăng ký Sử dụng tài khoản facebook để đăng comment trên hệ thống này