Giờ trái đất 2017

Hà Nội hưởng ứng giờ trái đất 2017 ra sao

Rico Nguyen A story to tell

9 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam

Giờ Trái Đất (tiếng Anh: Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 8h30 đến 9h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm. Bắt đầu từ năm 2007 ở Sydney, số người tham gia chỉ có 2 triệu người. Nhờ các phương tiện truyền thông, số người năm 2008 là 50 triệu và năm 2009 là hơn 1 tỷ người. (Theo Wiki)

Ở Hà Nội Năm Nay Giờ Trái Đất sẽ tổ chức ở Nhà Hát Lớn vào đêm nay 25/3.Dàn nghệ thuật có vẻ sẽ trình diễn một màn flashmod hoành tráng, năm nay sự kiện này không còn thấy truyền thông rầm rộ như mấy năm trước nữa. Mặc dù vậy khái niệm giờ trái đất đã giúp nhiều người Việt thay đổi hành vi sử dụng điện và để tâm đến môi trường và các ảnh hưởng từ công nghiệp tới môi trường rất nhiều. Mời các bạn xem chùm ảnh giờ Trái Đất của Khám phá ẩm thực chụp năm 2008 ở hồ Hoàn KIếm và Nhà Hát Lớn.

Nhà Hát Lớn

Các bạn trẻ mang các biểu ngữ bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện trên phố Tràng Tiền
Tòa nhà có văn phòng của ngân hàng Citi Bank trước khi tắt điện
Tòa nhà có văn phòng của ngân hàng Citi Bank tắt điện
Tiệm kem tràng tiền và quán cafe Givral trước giờ tắt đèn
Tiệm kem tràng tiền và quán cafe Givral tắt đèn
Sân khấu trước quảng trường nhà hát lớn sôi động với hàng ngàn bạn trẻ
Đường phố Tràng Tiền hoàn toàn tối thui trong Giờ Trái Đất
Tháp rùa tối thui trong giờ trái đất 2014

(2014 -2017) Khám Phá Ẩm Thực / Hà Nội

Hà Nội  Nhà hát lớn  Earth Hour  Giờ trái đất 

Bình luận

Trải nghiệm quanh Hà Nội

Starbucks hôm nay đã khai trương cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại Hà Nội (số 6, phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đưa khách hàng đến tinh hoa cà phê Starbucks. Đây đồng thời cũng là nơi đầu tiên sử dụng máy espresso tân tiến Black Eagle và máy pha Nitro Cold Brew.

Các trung tâm mua sắm cỡ lớn nhất nhì Đông Nam Á đang vận hành tại Hà Nội đủ để người phương xa có một tour nhỏ quanh thành phố khám phá chúng

Rất nhiều bạn bè của tôi tới Hà Nội đều dành một ngày để thăm thú thành phố này, nhưng họ đều gặp rắc rối với việc sẽ đi đâu để trải nghiệm một Hà Nội trọn vẹn nhất?

Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.

Quán bia Thu Hằng nằm ngay cạnh trung tâm thể thao, đồ ăn ngon và món bê thui còn đỏ tươi thịt thật ấn tượng

Ngoài giá bia giống nhau thì phần còn lại là không giống với bia bao cấp Quán Thánh

Ở Hà Nội Năm Nay Giờ Trái Đất sẽ tổ chức ở Nhà Hát Lớn vào đêm nay 25/3

Những hình ảnh về hiện trạng khu tập thể lâu đời ở phố Giảng Võ Hà Nội

Hoa sưa đang nở rộ trên các con phố Hà Nội, danh sách này sẽ liệt kê giúp bạn tìm thấy chúng nhanh nhất

Vài nét sơ lược về nhà thờ Gia Lâm, nơi tín ngưỡng hòa trộn vào bát mì vằn thắn.

Điểm đến Hà Nội

    About us

    Khám phá ẩm thực là một diễn đàn, nơi các thành viên đăng ký có thể chia xẻ cảm nghĩ về các món ăn, nhà hàng hay địa điểm độc đáo. Chúng tôi lập ra trang mạng này để giúp những thực khách sành ăn có chỗ tâm sự và những người ít đi có thêm cơ hội lựa chọn những địa điểm ngon miệng và phù hợp nhất cho hành trình của mình.

    Đăng nhập/đăng ký Sử dụng tài khoản facebook để đăng comment trên hệ thống này